Băn khoăn về chính sách vay hoặc mua trả góp khi mua xe ô tô Suzuki Vittara 2016

22/07/2016 bởi Quản trị viên

Với một chiếc xe giá trị không hề nhỏ như Suzuki Vitara 2016, không phải ai cũng có đủ tài chính để có thể thanh toán 100% và rước về nhà, do vậy Đại lý Suzuki Phổ Quang sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn xung quanh vấn đề vay vốn ngân hàng để mua xe ô tô Suzuki Vitara 2016 cũng như chính sách thanh toán trả góp khi mua dòng xe Vitara 2016 này.

Anh Đoàn Minh Tuấn (Quận 7 - TP. HCM) hỏi: Mình đang rất muốn mua xe Suzuki Vitara 2016 mới 100% nhưng chưa đủ tiền và mình muốn hỏi chính sách vay ngân hàng khi mua xe Suzuki Vitara 2016 tại HCM như thế nào? Xin cảm ơn.
Cảm ơn anh Minh Tuấn đã gửi câu hỏi tới Đại lý Suzuki Phổ Quang, chúng tôi xin được giải đáp về chính sách vay ngân hàng mua xe Suzuki Vitara 2016.

Xe ô tô Suzuki Vitara 2016 thực sự là một dòng xe ấn tượng, phù hợp với tiêu chuẩn cũng như điều kiện kinh tế, điều kiện sử dụng của người Việt Nam. Nếu quý vị chưa đủ kinh phí để mua xe Suzuki Vitara 2016 mới 100% thì có thể mua xe Suzuki Vitara cũ hoặc vay vốn ngân hàng mua xe ô tô 7 chỗ Suzuki Vitara trả góp với lãi suất thấp. Dưới đây là chính sách vay vốn ngân hàng mua xe ô tô Suzuki Vitara 2016:
Ngân hàng cho vay mua xe Suzuki Vitara 2016:

 • Mức tài trợ thông thường lên đến 70 - 80% trên tài sản thế chấp vay vốn
  Thời gian tối đa là 5 năm.
  Lãi suất thông thường của các ngân hàng tùy thuộc vào từng thời điểm, tuy nhiên đa số mức lãi suất là 1%.
  Chi phí chính sách mua xe ô tô Suzuki Vitara 2016 mới bao gồm: phí thủ tục hành chánh, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản ngân hàng, phí công chứng sao y, cà vẹt xe và mua bảo hiểm thân xe Suzuki Vitara.

Công ty cho thuê tài chính vay mua xe Suzuki Vitara 2016 hình thức trả góp:

 • Mức tài trợ tối đa lên tới 70% trên tài sản thế chấp vay
  Thời gian tối đa 05 năm.
  Lãi suất ưu đãi: tùy công ty nhưng thường vẫn là 1%.
  Công ty cho thuê tài chính sẽ đứng tên chủ xe Suzuki Vitara, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng.
  Chi phí vay mua xe Suzuki Vitara 2016: phí đảm bảo tài sản, phí công chứng sao y, phí mở tài khoản, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe trong thời gian vay.

Ngoài các thủ tục, quy định của các đơn vị nêu trên thì khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ tùy thân, hộ khẩu và chứng minh tài sản, chứng minh thu nhập bình quân hàng tháng để vay mua xe Vitara 2016. Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì thêm các phần: báo cáo thuế, bảng lương, báo cáo tài chính, bảng chia lợi nhuận từ công ty, và cần chuẩn bị thêm Giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin vay vốn mua xe Suzuki Vitara 2016 nữa là xong, khách hàng đã có thể rước Suzuki Vitara 2016 về nhà!