Chính sách bảo hành chính hãng xe ô tô Suzuki từ Suzuki Việt Nam

23/02/2016 bởi Quản trị viên

Chính sách bảo hành

ÐỐI TƯỢNG BẢO HÀNH

Đại lý Suzuki Phổ Quang bảo hành cho những khách hàng mua sản phẩm ô tô của Suzuki, do Đại lý Suzuki Phổ Quang bán ra và sẽ được hưởng quy chế bảo hành 100.000 KM hoặc trong vòng 3 năm. Khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí cho xe Suzuki trong trường hợp hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất của nhà máy trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo những điều mục và điều kiện sau:

• Phải xuất trình sổ bảo hành khi đưa xe vào Hệ thống Bảo hành-Bảo trì.

• Việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa (nếu có) phải được thực hiện trong hệ thống bảo hành bảo trì được chỉ định của công ty TNHH Việt Nam Suzuki.

• Các phần việc kiểm tra, cân chỉnh theo đúng định kỳ 1.000 km, 5.000km, 10.000 km, 20.000 km… phải được thực hiện bởi Hệ thống Bảo hành – Bảo trì của Việt Nam Suzuki.ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Bảo hành là những công việc việc thay thế phụ tùng hoặc sửa chữa những hư hỏng của xe Suzuki được miễn phí hoàn toàn đối với khách hang mua xe tại Suzuki Phổ Quang khi mà những hư hỏng này do lỗi nhà sản xuất gây ra.
Tuy nhiên để được bảo hành xe được thuận tiện và được chấp nhận bởi Suzuki Phổ Quang thì Quý khách phải thực hiện tuyệt đối đầy đủ những yêu cầu từ phía nhà cung cấp như sau:
• Xe Quý khách phải được bảo dưỡng định kỳ theo đúng qui định và định kỳ trên các thiết bị chuyên dùng của hãng Suzuki tại Việt Nam.
• Trong thời gian bảo hành Quý khách phải tuyệt đối đem xe vào Đại lý Suzuki Phổ Quang - Đại lý uỷ quyền chính thức của Việt Nam Suzuki để sửa chữa (kể cả đồng sơn) để chúng tôi tiện theo dõi trong suốt quá trình sử dụng xe.
• Xe được kiểm tra, sửa chữa miễn phí nếu những hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất , lỗi này sẽ được xác định căn cứ vào sự giám định của bộ phận kỹ thuật của Suzuki Phổ Quang.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH


• Những xe không thực hiện đúng theo lịch trình bảo dưỡng đã được hướng dẫn trong sổ Bảo Hành.

Các vật tư, phụ tùng thuộc diện bảo dưỡng định kỳ như : nhớt (các loại), phụ gia (các loại như : dầu thắng, dầu lái, nước làm mát, mỡ bò..), các loại lọc (như : lọc nhớt, lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc điều hòa), bugi,
Trách Nhiệm Bảo Hành
• Nếu có bất cứ hư hỏng nào xảy ra đối với xe Suzuki thỏa mãn các điều kiện bảo hành nêu trên. Đại lý Suzuki Phổ Quang chịu trách nhiệm thay thế miến phí hoàn toàn tất cả các chi tiết hư hỏng bằng phụ tùng mới hay tương đương nếu Đại lý Suzuki Phổ Quang xác nhận rằng nguyên nhân hư hỏng là do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất. Điều lệ bảo hành này áp dụng để sửa chữa hay thay thế chỉ các chi tiết bị hư hỏng và khắc phục hoàn hảo các sự cố hư hỏng. Điều lệ bảo hành không áp dụng để thay thế cụm chi tiết, toàn bộ động cơ hay cả xe với bất cứ lý do nào.
Khách hàng có trách nhiệm chi trả các phí tổn đối với các công việc sửa chữa không thuộc phạm vi bảo hành.TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG


• Khách hàng có trách nhiệm đối với những công việc sau:
• Kiểm tra chắc chắn rằng xe của bạn được mua tại Đại lý Suzuki Phổ Quang.
• Đọc kỹ Điều lệ Bảo hành.
• Kiểm tra chắc chắn rằng Phiếu Bảo Hành đã được điền đầy đủ bao gồm cả chữ ký của bạn, của đại diện công ty và được công ty đóng dấu hợp lệ.
• Thực hiện bảo dưỡng định kỳ đầy đủ cho xe bạn tại Trung tâm bảo hành của công ty Đại Lợi và lưu giữ đầy đủ những Ghi Nhận Về Bảo Dưỡng Định Kỳ.
• Kiểm tra chắc chắn rằng công ty thực hiện đúng và đầy đủ các công việc bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của bạn.
• Xuất trình Sổ Bảo Hành mỗi khi bạn đưa xe đến Trung tâm bảo hành để tiếp nhận các dịch vụ hậu mãi.
Sổ bảo hành được cấp 1 lần. Hãy giữ gìn cẩn thận Sổ Bảo Hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki Phổ Quang - Mr. Việt qua số 0908 438 197 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât. Xin cảm ơn