Có nên lựa chọn Suzuki Blind Van làm xe tải nhỏ để chở hàng hóa?

22/07/2016 bởi Quản trị viên

Thường đối với các xe tải nhỏ, người sử dụng thường có các câu hỏi thắc mắc sau đây đối với xe Suzuki Blind Van. Đại lý Suzuki Phổ Quang sẽ tổng hợp lại và giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng đang quan tâm tới mẫu xe tải nhẹ Suzuki Blind Van này nhé:

- Về độ bền của Suzuki Blind Van: Xe được lắp ráp tại nhà máy Suzuki Việt Nam nhưng sở hữu linh kiện, thiết kế và chất lượng vượt trội đến từ nhà sản xuất xe Nhật Bản. Bên cạnh đó, xe Suzuki Blind Van được trang bị động cơ mạnh mẽ,kèm hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn Euro 2 thân thiện với môi trường nên đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, kinh tế và hiệu quả nhất.

- Xe Suzuki Blind Van lắp thêm điều hòa có đủ mát và xe vận hành có yếu không?: Xe tải Suzuki Blind Van hoàn toàn có thể lắp thêm máy điều hòa nhiệt độ giúp xua đi cơn nóng vào mùa hè. Với cabin dành cho 2 người ngồi thì máy điều hòa có công suất phù hợp sẽ vừa đáp ứng được nhu cầu của người ngồi trên xe vừa đảm bảo được khả năng vận hành tốt nhất cho xe Suzuki Blind Van.

- Xe tải van biển D trong phố bị cấm giờ, cấm một số tuyến phố: Đối với xe tải Suzuki Blind Van, nó thuộc loại xe bán tải có tải trọng dưới 1,5 tấn nên được xếp vào hàng ô tô con, do vậy, có khả năng du chuyển trên các cung đường phố chậc hẹp giúp khả năng giao nhận hàng hóa của bạn dễ dàng hơn.

Do vậy, việc lựa chọn dòng xe tải nhỏ Suzuki Blind Van với mục đích vận chuyển hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính kinh tế và hiệu quả là lựa chọn hoàn toàn hợp lý và có cơ sở. Suzuki Phổ Quang tại TP. HCM xin cảm ơn Quý khách đã lựa chọn xe Suzuki tại Đại lý chúng tôi. XIn cảm ơn