Mua xe ô tô Swift trong tháng 7 âm lịch: "Tại sao không?"

08/08/2016 bởi Quản trị viên

Tháng 8 dương lịch (tháng 7 âm) - Thời điểm mua xe ô tô với mức giá tốt nhất

Chúng ta có quan niệm rằng tháng 7 âm lịch - hay còn gọi là tháng "cô hồn", Diêm Vương cho mở cửa "Quỷ môn quan" để ma quỷ được tự do quay trở lại trần gian nên mọi việc quan trọng của đời người như xây nhà, mua xe ô tô hay các tài sản lớn khác đều nên tránh thời điểm này. Nếu thực hiện sẽ không được thuận lợi và gặp nhiều trắc trở.

Do vậy, có nên mua xe ô tô nói chung và xe ô tô Suzuki Swift nói riêng trong tháng hay hay không cũng đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Đại lý Suzuki Phổ Quang sẽ phân tích cho các bạn thấy được có nhất thiết phải kiêng cữ trong tháng này và những lợi ích to lớn mà các bạn sẽ nhận được mà không hề dễ có ở những tháng khác.

Theo Thượng tọa Thích Thanh Duệ, Phó Trưởng ban Nghi lễ Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam: “Dân gian quan niệm tháng Bảy là tháng ma quỷ hành hoành khắp nơi nên làm việc gì cũng không tốt. Tuy nhiên, Phật giáo hoàn toàn không có quan niệm này cũng như quan niệm về ngày tháng tốt, xấu. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt. Kiêng kỵ là phản khoa học”.

Do đó, tháng 7 không phải là tháng kiêng kỵ cho công việc và sự thành công hay thất bại chính là phụ thuộc vào chúng ta. Đôi khi, chính những kiêng kỵ này lại tạo cơ hội cho những người biết nắm bắt thời cơ và tận dụng thời gian.

Ngoài ra, Đại lý Suzuki Phổ Quang cũng bật mí đây sẽ là thời điểm tốt để mua sắm xe ôtô vì có rất nhiều hãng xe đang giảm giá nhằm kích cầu. Đây thậm chí là cơ hội vàng để mua xe và xe ô tô Suzuki Swift 2016 của chúng tôi cũng không ngoại lệ.

Lý do các hãng xe đưa ra những khuyến mại và giảm giá tháng này đó là sự lo ngại sức mua giảm xuất phát từ tâm lý “kiêng” mua sắm của người tiêu dùng trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “Ngâu”.

Chính vì vậy, đây thậm chí có thể coi là thời điểm tốt để bạn mua một chiếc xe với mức giá hời cùng nhiều khuyến mại tốt.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Suzuki Phổ Quang của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.