Suzuki Swift 2016 - Mẫu xe vượt trội của Suzuki Việt Nam

08/08/2016 bởi Quản trị viên

Suzuki Swift 2016 - Mẫu xe vượt trội của Suzuki Việt Nam

Đại lý Suzuki Phổ Quang xin trân trọng giới thiệu đến các bạn dòng xe Suzuki Swift 2016 bản mới nhất hiện nay đang được trưng bày tại tất cả các Đại lý Suzuki trên toàn quốc.


Xe Suzuki Swift chính là mẫu xe chiến lược của hãng xe Nhật Bản trong thời gian sắp đến. Điều này hoàn toàn có thể nhận thấy được, tại gian hàng của Suzuki trong cuộc triễn làm vừa qua có đến 5 mẫu Swift cỡ nhỏ với các màu sắc khác nhau trong tổng sô 6 xe được trưng bày, mẫu Suzuki Grand Vitara có một chiếc duy nhất.

Các điệu nhảy biểu diễn trong chương trình tạo nên vẻ thanh lịch, khoẻ khoắn nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Năm nay, đội hình người mẫu cũng được Suzuki cũng đã đầu tư rất kỹ lưỡng và chu đáo với đội hình người mẫu năm nay. Dàn đội hình người mẫu này ưa nhìn hơn so với những kỳ triển lãm trước, góp mặt với các tên tuổi như Thu An, Minh Triệu, Phạm Thuỳ Linh, Lê Thuỳ Linh và Cao Thuỳ Linh, tất cả những điều đó góp phần tô thêm vẻ đẹp cho những chiếc Swift.


Thiết kế của Suzuki Swift phiên bản Châu Á

Suzuki Việt Nam cũng đã chính thức công bố tại Vietnam Motor Show phiên bản xe dành riêng cho thị trường Châu Á là chiếc Suzuki Swift 1.4L. Phiên bản Suzuki Swift 2016 này là một mẫu xe thành thị cỡ nhỏ những vẫn sỡ hữu thiết kế đơn giản truyền thông, phong cách thể thao năng động hoàn toàn thích hợp với các bạn trẻ hiện đại. Swift được trang bị bộ động cơ 1.4L cùng với hộp số tự động 4 cấp. Swift được trang bị bộ mâm bánh 16 inch.


Suzuki Swift phiên bản Châu Á này gây chú ý với những tính năng nổi bật như là trang bị tới 6 túi khí (nhiều nhất trong phân hạng), chức năng mở cửa từ xa, hệ thống điều hoà tự động, hệ thống phanh đĩa thông gió và chống bó cứng phanh . Đặc biệt, Swift được tích hợp tính năng chìa khóa thông minh, thiết bị này có thể cho phép người dùng khởi động nhanh chóng mà cần chìa khóa chỉ bằng việc nhấn nút trên bảng điều khiển, đồng thời người điều khiển cũng có thể dùng thiết bị này để mở hoặc khóa xe.

Suzuki Phổ Quang cảm ơn các bạn đã ghé thăm website và tìm hiều về dòng xe Suzuki Swift của chúng tôi. Xin cảm ơn.